5 lý do tủ mát hiển thị nhiệt độ Sumikura được yêu thích

tủ mát hiển thị nhiệt độ sumikura

Tủ mát hiển thị nhiệt độ là tính năng tiện ích duy nhất có ở tủ mát Sumikura. Với tính năng tiện dụng, thiết kế mới lạ thì tủ mát Sumikura là lựa chọn không thể bỏ qua. Theo dõi bài viết dưới đây để biết được tại sao tủ mát hiển thị nhiệt độ Sumikura lại được yêu thích tới vậy nhé!

tủ mát hiển thị nhiệt độ sumikura

Tủ có thiết kế hiện đại, bắt mắt và tinh tế

Không thể phủ nhận rằng, tủ mát Sumikura có thiết kế bắt mắt, thu hút hơn hẳn. Được lắp ráp theo công nghệ Malaysia, tủ bắt kịp được xu thế, mẫu mã vượt trội, khắc phục được nhiều nhược điểm như: cồng kềnh, tốn diện tích, không đáp ứng được nhu cầu thẩm mĩ trong các siêu thị, nhà hàng hiện nay. Phần lòng tủ được làm từ nhựa ABS cao cấp. Phần cánh tủ được làm từ kính cường lực vô cùng chắc chắn, khả năng va chạm cực mạnh. Công nghệ chống đọng sương LOW- E, giúp mặt kính tủ luôn trong, dễ dàng quan sát thực phẩm bảo quản bên trong.

thiết kế tủ mát sumikura hiện đại, tiện ích

Bảng hiển thị nhiệt độ – Tính năng duy nhất có ở tủ mát Sumikura

Không chỉ nói về tính thẩm mĩ, bảng hiển thị nhiệt độ mang tới sự tiện lợi. Nếu như tủ mát Sanaky, Alaska có các núm điều khiển. Bạn chỉ có thể áng chừng được nhiệt độ, việc kiểm soát bảo quản thực phẩm trở nên khó khăn. Đặc biệt đối với một số loại thực phẩm khó tính như: thịt cá, đồ đông lạnh.

Bảng hiển thị nhiệt độ ngay mặt ngoài tủ mát của thương hiệu Sumikura sẽ giúp bạn dễ quản lý, kiểm soát chất lượng. Theo dõi sát sao điều kiện bảo quản  giúp bạn tránh hư hỏng thực phẩm tại siêu thị, cửa hàng.

Tính năng mới – Thu hút nhiều khách hàng nhờ bảng hiển thị nhiệt độ

Tính năng mới giúp thu hút khách hàng hơn. Quả thực, khách hàng sẽ ấn tượng khi bạn sử dụng chiếc tủ mát có công nghệ hiện đại. Việc họ có thể trực tiếp theo dõi nền nhiệt tủ, giúp tạo lòng tin cho họ về sự an toàn, chất lượng, môi trường bảo quản thực phẩm. Chiếm được lòng tin trong an toàn thực phẩm chính là chìa khóa lớn giúp bạn tồn tại và phát triển trong kinh doanh thực phẩm, nhà hàng.

Tủ mát Sumikura sở hữu công nghệ làm lạnh thông minh

tủ sở hữu công nghệ làm lạnh hiện đại

Nhờ lắp ráp theo công nghệ tiên tiến từ Malaysia, tủ mát Sumikura được áp dụng công nghệ làm lạnh bằng lồng sóc hiện đại. Thêm vào đó là dàn lạnh bằng đồng 100% giúp quá trình làm lạnh nhanh, sâu và hiệu quả hơn.

Tủ mát Sumikura sử dụng gas R600A an toàn, bảo vệ môi trường

Tủ sử dụng loại gas R600A. R600A là loại nhiên liệu sạch, chuyên sử dụng cho các dòng tủ mát, tủ đông cao cấp. Dòng tủ áp dụng công nghệ gas này thường có hiệu quả làm lạnh cao, giữ nhiệt lâu và tiết kiệm điện hơn.

Gas R600a an toàn, bảo vệ môi trường

Với những lý do chúng tôi kể trên, lựa chọn tủ mát hiển thị nhiệt độ Sumikura chắc chắn sẽ là quyết định vô cùng đúng đắn. Cảm ơn quý khách đã theo dõi tumatsumikura.com.

5 lý do tủ mát hiển thị nhiệt độ Sumikura được yêu thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
Để có giá tốt nhất. Gọi ngay 0967.719.333