Địa chỉ mua tủ mát giá rẻ chính hãng tại Hà Nội TP HCM

Sau khi lựa chọn model tủ ưng ý thì việc mua tủ mát giá rẻ ở đâu cũng là một câu hỏi khó của nhiều khách hàng. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin tóm tắt một vài thông tin giúp bạn tham khảo và có được lựa chọn nơi phân phối tủ mát chính hãng, giá tốt nhất tại Hà Nội, TP HCM.

Hiện nay có 3 kênh bán hàng phân phối tủ mát trên toàn quốc đó là: Các trung tâm siêu thị điện máy, đại lý/ nhà phân phối nhỏ lẻ, kênh bán hàng online. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ phân tích một số ưu điểm và giá thành của 3 kênh bán hàng này nhé!

Các trung tâm siêu thị điện máy

Hiện nay, có rất nhiều các siêu thị điện máy phát triển trên địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh như: HC, Media Mart, Pico, Điện máy xanh…

Mỗi thương hiệu siêu thị trên lại mở ra trên 10 địa chỉ nhỏ và có xu hướng phát triển ra các tỉnh lân cận: Bắc Ninh, Nam Định, Quảng Ninh…

Tại đây có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như kích thước giúp bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn. Đặc biệt, chúng tôi đánh giá cao dịch vụ tư vấn của nhân viên tại các quầy sản phẩm.

Nhiều khách hàng thường ngại mua tủ mát ở bên ngoài vì sợ mua “hớ”, nên họ chọn mua ở các hệ thống siêu thị bởi giá cả sản phẩm luôn được niêm phong phía dưới. Tuy nhiên, giá bán tại các siêu thị điện máy thường cao hơn giá bán trung bình trên thị trường từ 3-5%, thậm chí có lúc là 10%.

Đại lý nhà phân phối nhỏ lẻ

Hiện nay các đại lý, cửa hàng bán máy điều hòa nhỏ lẻ đã xuất hiện với mật độ rộng phủ khắp. Mặc dù mặt hàng ít đa dạng hơn nhưng nếu bạn lựa chọn được địa chỉ mua hàng chính hãng của Sumikura, Sanaky, Alaska… thì giá thành sẽ giảm hơn so với các siêu thị điện máy từ 5-20%.

Dưới đây là một số địa chỉ phân phối tủ mát giá rẻ:

VP GIAO DỊCH HÀ NỘI

Số 16, Ngõ 64/30, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: [024] 6658 9858 | 0936 777 884

CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH

Số 4/12A, Bàu Bàng, P. 13, Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: [028] 6658 0203 | 0972 785 053

Kênh bán hàng online

Đây là kênh bán hàng hiện đại và ngày càng lớn mạnh với hệ thống website ngày càng nhiều, cung cấp thông tin cho khách hàng nhanh nhất. Với hình thức kinh doanh này, người bán không còn bị giới hạn về khoảng cách, không gian và thời gian, đối tượng khách hàng cũng đa dạng và phong phú hơn. Giá máy kênh bán hành online thường rẻ hơn so với kênh siêu thị 5-10%

Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, bạn nên lựa chọn một số kênh bán hàng uy tín như phanphoidienmay.net, sumikuravietnam.net.

Tham khảo thêm bài viết:

Tủ mát 2 cánh giá rẻ nhất tháng 12/ 2019

Top tủ mát 2 cánh nên mua Tết 2020

Giá bán tủ mát mini Sumikura bao nhiêu?

Tủ mát có tốn điện không?

Đánh giá tủ mát mini Sumikura chi tiết nhất

Tủ mát rau củ quả giá rẻ trên thị trường

Hy vọng bài viết trên giúp bạn lựa chọn địa chỉ mua tủ mát giá rẻ, chính hãng. Chúc các bạn lựa chọn được model tủ mát với giá tốt nhất.

Địa chỉ mua tủ mát giá rẻ chính hãng tại Hà Nội TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
Để có giá tốt nhất. Gọi ngay 0967.719.333