Hướng dẫn kích hoạt bảo hành tủ mát Sumikura

kích hoạt bảo hành tủ mát sumikura

Thời gian gần đây, các sản phẩm điện lạnh đã cập nhật xu hướng sử dụng bảo hành điện tử tiện ích. Và, tủ mát Sumikura cũng là một trong số đó. Để nâng cao trải nghiệm khi cập nhật dịch vụ này, Sumikura đã cho ra mắt ứng dụng SUMIKURA trên điện thoại. Theo dõi bài viết để biết được cách kích hoạt bảo hành tủ mát Sumikura.

Hướng dẫn kích hoạt và sử dụng

Bước 1

Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng Sumikura trên Apple Store (IOS) hoặc Google Store (Android). Hãy lưu ý: Ứng dụng này chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Android 4.1 và IOS 9.0 trở lên.

Bước 2

Đăng ký tài khoản (đối với người dùng mới):

Điền thông tin theo yêu cầu, các mục có dấu (*) là thông tin bắt buộc. Lưu ý: Chọn phương thức thanh toán “Chuyển khoản” và nhập chính xác thông tin STK để dễ dàng thanh toán phí bảo hành.

Đánh dấu đồng ý với các Chính Sách Bảo Hành và Điều Khoản Kích Hoạt của Sumikura và chọn “ĐĂNG KÝ” để hoàn tất quy trình.

Bước 3

Kích hoạt bảo hành

Đăng nhập tài khoản theo thông tin đã đăng ký và chọn mục “Kích hoạt”. Trong đó, tên đăng nhập và mật khẩu chính là Số điện thoại kỹ thuật đã đăng ký.

Nhập thông tin theo yêu cầu bao gồm:

+ Số serial dàn lạnh (nhập thủ công hoặc sử dụng chế độ Quét mã code)

+ SĐT khách hàng (số hợp lệ phải khác với Số điện thoại kỹ thuật)

+ Họ tên khách hàng

+ Địa chỉ

Chọn “Kích hoạt” để hoàn tất quy trình.

ĐẶC BIỆT: Ngoài chức năng kích hoạt bảo hành cho sản phẩm, ứng dụng còn cho phép người dùng tra cứu lịch sử và kiểm tra số điểm tích lũy.

Hãy tải ngay ứng dụng SUMIKURA để tận hưởng những tiện ích và ưu đãi của SK.

Tham khảo thêm:  Chính sách bảo hành Sumikura chính hãng

Hy vọng với những hướng dẫn kích hoạt bảo hành tủ mát sumikura cung cấp nhiều thông tin bổ ích tới bạn. Cảm ơn quý khách đã theo dõi tudongsumikura.com.

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành tủ mát Sumikura

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
Để có giá tốt nhất. Gọi ngay 0967.719.333