Nên lựa chọn tủ mát 1 cánh Sumikura hay 2 cánh?

Nhu cầu sử dụng vừa phải, bạn đang phân vân không biết nên chọn tủ mát 1 cánh Sumikura hay 2 cánh. Ưu, nhược điểm của từng dòng sản phẩm này là gì. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Tìm hiểu về tủ mát 1 cánh, 2 cánh Sumikura

Tủ mát 1 cánh

Dòng tủ mát 1 cánh Sumikura có thiết kế 1 cánh mở. Phía bên trong tủ được bố trí nhiều 4 kệ để đồ. Tủ phù hợp cho việc trưng bày, bảo quản hàng hóa tại các cửa hàng hoa quả, cửa hàng tự chọn, nước giải khát… Thiết kế tủ Sumikura khá bắt mắt, sang trọng thu hút khách hàng.

Tủ mát 2 cánh

Dòng tủ mát 2 cánh Sumikura có thiết kế 2 cánh mở, phía bên trong mỗi ngăn có 4-6 kệ. Nhờ vậy, không gian bảo quản được mở rộng, sắp xếp được nhiều loại thực phẩm. Đồng thời, ngăn kệ dễ dàng tháo lắp trong trường hợp di chuyển và vệ sinh tủ. Tủ mát 2 cánh thường được sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa lớn.

Nên chọn tủ mát Sumikura 1 cánh hay 2 cánh

Trước khi đưa ra câu trả lời, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét một số yếu tố quan trọng dưới đây:

Dung tích

Dung tích là yếu tố quan trọng nhất bạn cần lưu ý khi lựa chọn loại tủ mát. Căn cứ vào nhu cầu trưng bày, dũ trữ để lựa chọn dung tích hợp. Hãy thử ước lượng cả nhu cầu sử dụng bảo quản trong tương lai. Đối với các cửa hàng. siêu thị, bạn còn cần dựa vào tình hình phát triển các tháng trước đưa để lựa chọn được dung tích tủ hợp lí. Mua tủ dung tích quá nhỏ sẽ sớm phải loại bỏ và mua sản phẩm khác thay thế, tốn kém chi phí.

Tủ mát 1 cánh Sumikura có dung tích từ 250 -450L còn tủ 2 cánh có dung tích từ 800-1200L.

Mức điện tiêu thụ của tủ mát

Mẫu tủ mát càng lớn thì điện năng tiêu thụ càng cao. Do vậy, bạn cần cân nhắc thêm về nhu cầu sử dụng trong thời gian lâu dài. Hiện nay, tủ mát thương hiệu Sumikura có dòng Inverter có tính năng tiết kiệm điện lên tới 55%. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này có giá hơi cao. Xét về lâu dài thì đây vẫn là bài toán chi phí mà bạn cần cân nhắc kỹ càng.

Tham khảo model tủ mát 1 cánh Inverter Sumikura: SKSC-450I, SKSC-400I, SKSC-300I. Thật đáng tiếc vì dòng tủ mát Sumikura 2 cánh chưa được trang bị tính năng Invetrer. Tuy nhiên, với dàn đồng 100% cùng công nghệ gas R600a chắc chắn tủ mát 2 cánh Sumikura sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng hơn khi sử dụng.

Giá thành của tủ mát Sumikura

Tủ mát 1 cánh Sumikura có mức giá dao động từ 8 – 15 triệu đồng. Dòng tủ mát 2 cánh có mức giá khoảng 18 – 21 triệu. Mức giá tủ mát Sumikura được đánh giá khá hợp lí với các tính năng được trang bị.

Tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình mà quý khách đưa ra quyết định chọn mua tủ mát 1 cánh Sumikura hay 2 cánh. Dòng tủ 2 cánh có dung tích lớn hơn nên giá thành sẽ cao hơn.

Ngoài ra bạn nên cân nhắc các yếu tố khác như: Tính năng sản phẩm, kiểu dáng…

Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu hơn về tủ mát 1 cánh Sumikura và 2 cánh. Chúc bạn mua được sản phẩm tủ mát ưng ý nhất. Cảm ơn quý khách đã theo dõi tumatsumikura.com.

Nên lựa chọn tủ mát 1 cánh Sumikura hay 2 cánh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
Để có giá tốt nhất. Gọi ngay 0967.719.333